செய்முறை
உளுந்து பருப்பு - 1 கப்
கடலை பருப்பு - 1 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 7 முதல் 12 வரை
கல் உப்பு - 2 டீ.ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை
பெருங்காயம் - 1/4 டீ.ஸ்பூன்
பூண்டு - 6 பல் நறுக்கியது
எல்லா பொருட்களையும் (பூண்டை தவிர) தனித்தனியாக வெறும் வாணலியில் , மிதமான தனலில் பொன்னிறமாக வறுத்து, ஆறியவுடன் அரைக்கவும்.
குறிப்பு:
பூண்டை உ.பருப்பு வறுத்து கொட்டியதும், அதன் மேல் போடவும், பின் மற்ற பொருட்களை அதன் மேல் போட போட பூண்டு வறுத்தது போல் ஆகிவிடும்.
No comments:
Post a Comment